Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dich vu seo tai tphcm

Không rõ câu nói: “Cái gì không biết thì tra google” đã có từ bao giờ, nhưng sự thật và những hành động của chúng ta đã chứng minh cho câu nói trên là đúng. Trong thời đại 4.0, chỉ cần lên google và gõ từ khóa chúng ta cần là đã có ngay hàng triệu triệu kết quả trả về.
    
     Thấy được xu hướng đó, nếu website của các doanh nghiệp, cá nhân có thể hiện lên trang nhất của kết quả tìm kiếm thì khả năng bán được hàng, tiếp cận đến khách hàng tiềm năng của mình là vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên làm thế nào để website của bạn lot top 1 google?

Với dịch vụ Seo của chúng tôi sẽ giúp website của bạn thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm của google. Những từ khóa thương hiệu, từ khóa sản phẩm của bạn sẽ được tối ưu để tiếp cận đến khách hàng nhanh nhất, giúp khách hàng lựa chọn bạn chứ không phải đơn vị nào khác. Với dịch vụ seo trọn gói bạn sẽ không cần phải đau đầu trong việc phải làm gì để nâng top website, phải bắt đầu từ đâu.

Công ty seo web uy tín Tp HCM ở đâu?
You are here:

    Trang chủCông ty seo web uy…

1. SEO web là gì:

SEO website có thể hiểu đơn giản là một quá lâu dài tối ưu và xây dựng nội dung, hình ảnh cho website nhằm mục đích đưa website vào top đầu kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, ASK, Cốc cốc… Tuy nhiên, ở Việt Nam, việc SEO web mặc nhiên được hiểu là SEO trên Goolge vì hầu hết (95% người dùng) sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm chính.

Dich vu seo tai tphcm


Cùng với đó, công cụ tìm kiếm Goolge đã mua lại hầu hết làm công cụ tìm kiếm chính trên các thiết bị như Samsung, Iphone, Ipad… Do vậy, việc tối ưu SEO cho công cụ Goolge là hoàn toàn hợp lý vào thời điểm này.

2. Lợi ích của việc SEO website lên trang nhất Goolge:

    Dịch vụ seo adtimin _ giải pháp tăng trưởng bền vững

    Dịch vụ seo adtimin _ giải pháp tăng trưởng bền vững

    Tăng uy tín, nhận diện thương hiệu: Khách hàng đánh giá rất cao những website đứng ở những vị trí đầu tiên trong kết quả tìm kiếm. Theo thống kê của Google, 60% người dùng click vào vùng top 4 kết quả tự nhiên ở trang nhất, trong khi tỉ lệ click vào top 4 quảng cáo chỉ có 30%
    
    Tăng lưu lượng truy cập (traffic) vào website: Việc các từ khóa lên top google sẽ giúp website của bạn có nhiều lượt viếng thăm hơn, không chỉ có khách hàng mà còn các đối thủ trong ngành, giúp bạn nâng tầm thương hiệu, duy trì lượt truy cập website bền vững.
    Giảm chi phí marketing, quảng cáo khác: Trong khi ngày càng có nhiều công ty, đơn vị ở cùng nghành nghề ra đời dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt của quảng cáo.
    
    Chi phí quảng cáo ngày càng tăng lên mà hiệu quả thì còn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, khi thực hiện dự án SEO, với mức chi phí cố định & thấp, tạo được niềm tin với khách hàng về lâu dài và ổn định hơn so với các dịch vụ quảng cáo.
    Tăng doanh số bán hàng: Mục tiêu cuối cùng của việc SEO website là giúp khách hàng biết đến sản phẩm thương hiệu, đồng thời tăng doanh số bán hàng.

3. Dịch vụ SEO web bao gồm những gì?

SEO website là một quá trình lâu dài và cần có chiến lược cụ thể. Nếu chỉ SEO theo “cảm tính” mà không có phân tích chiến lược, đưa ra kế hoạch dựa trên những thông số được thống kê chính xác thì dễ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng là: từ khóa lên top nhưng KHÔNG BÁN ĐƯỢC HÀNG, doanh số không có gì thay đổi. Cụ thể, để có một chiến dịch SEO hiệu quả cần có tối thiểu những bước như sau:

Dich vu seo tai tphcm


Làm dịch vụ SEO cho website
Lập chiến lược và kế hoạch SEO cho website
Tối ưu hóa website ( Chỉnh sửa các thẻ HTML (title, description, heading, hình ảnh, sitemap, robots.txt,…) nếu khách hàng cần hỗ trợ cho việc tối ưu hóa website (sau khi đã gửi yêu cầu chỉnh sửa)
Tối ưu hóa Off-Page (xây dựng backlink và các biện pháp kỹ thuật cần thiết nhằm nâng cao thứ hạng ổn định và bền vững)
Đánh giá và báo cáo
Kiểm tra thứ hạng từ khóa hàng ngày
Gởi báo cáo hàng tuần đến khách hàng để cùng chúng tôi theo dõi kết quả công việc.
Duy trì thứ hạng từ khóa trong top Google

    Phân tích đối thủ
   
   Phân tích từ khóa cạnh tranh (dựa trên những công cụ thống kê chính xác)

   Lập kế hoạch SEO dựa trên những nhóm từ khóa đã chọn

   Tối ưu website: tối ưu sơ đồ website, cấu trúc, tốc độ tải trang…

   Xây dựng nội dung chuẩn SEO, mục tiêu là không chỉ người dùng hiểu được nội dung mà các công cụ tìm kiếm (robot) cũng có thể hiểu được nội dung website.
   
   Xây dựng liên kết  từ những trang web khác: Adtimin có hệ thống website theo ngành nghề giúp cho việc xây dựng  liên kết chuẩn và  nhanh hơn bao giờ hết.
   
   Truyền thông trên mạng xã hội: Youtube, Facebook, Google PLus, Pinterest, Twitter…

   Thống kê báo cáo kết quả hàng tháng. Đồng thời, đưa ra những giải pháp cụ thể với từng thời điểm

    Dịch vụ SEO TPHCM và Hà Nội

Không khó để bạn tìm các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO TPHCM hay dịch vụ SEO Hà Nội nhưng ở đâu đem đến cho bạn một dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ và chuyên nghiệp và hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ SEO từ khóa của TLSEO luôn đem đến cho bạn sự hài lòng với giá rẻ phù hợp với mọi doanh nghiệp. Dù bạn ở TPHCM hay Hà Nội hoặc bất kỳ đâu.Nếu bạn thật sự cần dịch vụ SEO chuyên nghiệp đã có TLSEO bên bạn. Phương châm của TLSEO đam mê tạo nên mục tiêu chiến đấu. Làm SEO không khó cái khó làm bạn làm gì , tư duy như thế nào , có định hướng ra sao. Tất cả mọi tứ khóa bạn muốn điều đạt TOP nếu bạn thật sự chỉnh chu trong công việc của mình.

TLSEO chuyên cung cấp dịch vụ SEO từ khóa chuyên nghiệp.Đến với dịch vụ SEO TLSEO bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ chuyên nghiệp nhất.Hiện TLSEO đang cung cấp dịch vụ SEO tại TPHCM và chúng tôi có nhiều gói dịch vụ phù hợp với mọi doanh nghiệp.
Dịch vụ SEO tại TPHCM chuyên nghiệp và tâm huyết nhất

Dich vu seo tai tphcm

    Chúng tôi làm việc với đam mê và kỹ thuật SEO hiệu quả nhất
    Chiến lược SEO theo từng dự án đơn giản nhanh chóng và hiệu quả nhất
    Đội ngũ SEO tìm năng và luôn tìm tòi học học kiến thức mới
    Luôn lắng nghe chia sẽ của khách hàng
    Hỗ trợ kiến thức chiên xâu để khách hàng quản lý được dự án SEO

Làm SEO muốn thành công thì đam mê là điều mà một SEOER phải có.Chỉ có đam mê bạn mới có thể đồng hành với những khó khăn những vất vã với sự cạnh tranh quyết liệt của những năm gần đây dịch vụ SEO TP HCM hay ở Hà Nội hoặc toàn quốc điều phải ganh đua nhau SEOER phải luôn cố gắng tìm ra phương án mới để vững top trên google.Khốc liệt là vậy nhưng chỉ cần đam mê cộng với tư duy tốt tôi tin bạn và tôi điều sẽ thành công.Một dịch vụ SEO chuyên nghiệp là một dịch vụ sống với nghề.

Bạn có biết rằng mỗi ngày trôi qua có hàng triệu người trên internet sử dụng công cụ Google Search để thực hiện truy vấn tìm kiếm.
Thật đáng tiếc khi bỏ qua cơ hội to lớn này, tất cả lưu lượng truy cập vào website hoàn toàn có thể được chuyển đổi thành đơn hàng khi sử dụng dịch vụ seo tại Tphcm của chúng tôi

Dịch vụ seo tại TPHCM chuyên nghiệp nhất

Không phải dịch vụ seo website hcm nào cũng giống nhau, mấu chốt cho sự khác biệt nằm ở:

– Tư vấn: Nhiệt tình, trả lời vào đúng trọng tâm, lựa chọn nhóm từ khóa hướng tới đối tượng khách hàng thật sự.

– Phương pháp seo:Tuân thủ nguyên tắc seo an toàn của Google (mũ trắng), dùng tài nguyên trong mức cho phép, đặc biệt không dùng thủ thuật hack/cheat search engine để nhanh vào trang 1.

– Giá trị cốt lõi dành cho khách hàng: Hành trình để khách hàng ra quyết định sử dụng bất kỳ một sản phẩm/dịch vụ nào đó là rất phức tạp, do đó seo top thôi là chưa đủ mà cần nhiều yếu tố khác. Tại công ty seo web hcm NPA, chúng tôi luôn chú trọng đặc biệt tới insight khách hàng để từ đó trau chuốt content sao cho dung hòa giữa kỹ thuật Onpage siêu hạng và văn phong, hình ảnh phải thật thu hút để ghi trọn điểm 10 trong lòng khách hàng.

=>> Chỉ với 3 đặc điểm tưởng chừng như rất đơn giản nhưng không nhiều dịch vụ seo hiện nay có thể đảm bảo được những yếu tố cơ bản này.
Dịch vụ seo web tại hcm là làm những công việc gì?


Dịch vụ thành lập công ty bình dương Hoàn thành thủ tục thành lập công ty tại Bình Dương, Tại Bình Dương, là nơi đang phát triển theo chiều hướng đi lên và có rất nhiều công ty lớn nhỏ kinh doanh theo nhiều mô hình khác nhau. Với dịch vụ
Cáp âm thanh ALANTEK 18AWG 1 pair Cáp âm thanh – điều khiển Alantek được nhiều khách hàng – doanh, Cáp điều khiển Alantek chống cháy 18AWG 1Pair mã 301-CI9401-05LS với những sự vượt trội trong tính năng đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác
Dịch vụ cho thuê kho Một số lưu ý khi liên hệ thuê kho xưởng bạn cần chú ý, Hệ thống nhà kho, bãi của công ty có vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá ra vào. Ngoài ra, kho xưởng tại đây còn được trang

- Phone: +84-908-744-256